ขายต่อ ที่นอนเด็ก

ซื้อจากโรบินสัน 1700 กว่า ขนาด 70×105 (ลูกไม่นอน) ที่นอนไม่ยุบ สภาพเหมือนออกมาจากห้างเลย ขอขายที่ 700 รวมส่งค่ะ ถ้าในชลบุรี นัดเจอหรือไปส่งให้เองนะคะ ผ้าถอดซักได้ ถอดได้ทั้ง 2 ชั้นนะคะ ไม่ได้เลอะอะไร เป็นของลิขสิทธิ์แท้ค่ะ.

ขายต่อ ที่นอนเด็ก
5 ตอบกลับ

จะเข้ามาบอกว่าเหมือนของเราเลยค่ะ เราก็ซื้อรุ่นนี้มาไว้เตรียมคลอด น้องไม่ยอมนอนหรอคะ แอบกังวล

5y ago

อ้อ...น้องอาจจะนอนก็ได้นะคะ พอดีบ้านนี้ น้องติดแม่มากค่ะ แกชอบนอนใกล้ชิดแม่ แม่เลยเอาน้องมานอนที่นอนเดียวกันกับแม่จ้า

ลดราคารวมส่งเหลือ 700 นะคะ ในชล ถ้าไปส่งได้เราไปส่งให้ค่ะ

มีแค่ที่นอนใช่มั้ย

5y ago

จ้า ขอบคุณมากค่ะ(ถึงแค่ถาม ไม่เอาก็ไม่เป็นไรจ้า ขอบคุณค่ะ)

600ได้ไหม่คะงบจำกัด

5y ago

ลดไม่ได้แล้วค่า

ยังอยู่น๊า