คือเราฝังยาคุม5ปีเเล้วประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้างวันนี้ตอน05:50ประจำเดือนไหลเต็มขามาเยอะมาก

ซึ่งปกติจะมาน้อยมากๆเเละไม่ปวดท้องรอบนี้ปวดท้องเเบบปวดบิดเลือดคือเยอะมากๆและมีไข้ปวดเนื้อปวดตัวไปหมดเเล้วมีมูกเลือดเลือดจะออกสีดำเเดง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของการฝังยาค่ะแม่ ของเราก็อยู่ดีๆมาเยอะมากกกกแบบ20วันเต็มๆ