ซีลีเนียม คืออะไรคะ มีความสำคัญอย่างไรกับคนท้องคะ

ซีลีเนียม แร่ธาตุนี้มีประโยชน์อย่างไร ถ้าร่างกายขาดไปจะเป็นอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

ซีลีเนียม เปรียบเสมือนเกราะป้องกันโรคภายในร่างกาย มีประโยชน์มากมายไม่แพ้วิตามิน หรือแร่ธาตุชนิดอื่นค่ะ