8วิคมองไม่เห็นตัวเด็ก

ซาวแล้วไม่เห็นตัวเด็กเห็นแค่ถุงแบบนี้จะมีเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจอถุงไข่แดงก็ยังมีโอกาศเจอเด็ก แต่ถ้าไม่มีก็เสี่ยงท้องลมอยู่ค่ะ หรือไม่น้องก็กำลังพัฒนาตัวเองอยู่ รอ.าวด์ริบหน้าน่าจะบอกอะไรๆได้มากกว่านี้ค่ะ