ถามเเม่ๆหน่อยค่ะคือหนูตรวจการตั้งครรภ์ที่คลีนิคเเล้วคุณหมอบอกว่าท้องเเล้วหนูไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไป

ซาวเเล้วหมอบอกว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ทั้งที่ท่องหนูโตขึ้นเลื่อยๆสรุปหนูท้องใหมคะ😔😢

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอยืนยันว่าไม่ท้องคือไม่ท้อง

4mo ago

หรอคะเสียใจมาเลยค่ะอุส่ารอเจอน้อง😢😢