ท้อง6W ปวดท้องหน่วงตลอด

ซาวเจอน้องแล้ว แต่ปวดท้องน้อย หน่วงๆตลอด แต่ไม่มีเลือดออก ปวดทนได้ จะเป็นอะไรไหมค่ะกังวลมาก #ท้องแรก และก้ท้องผูก แม่ๆท่านไหนมีความรู้แนะนำได้นะค่ะ

ท้อง6W ปวดท้องหน่วงตลอด
2 ตอบกลับ

ถุงการตั้งครรภ์สวยมากเลยคะ แม่ แนะนำทานโยเกิต รสธรรมชาตินะคะ ช่วยได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️