มีใครนับครรภ์เป็นบ้างคะ

ซาวล่าสุดวันที่ 28 ตอนนี้ น้องจะอายุครรภ์กี่ สัปดาห์แล้วคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครนับครรภ์เป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

วันที่ 28/11 น้องอายุครรภ์ได้ 20wks 4day วันนี้ 5/12 น้องอายุครรภ์ได้ 21wks 4 day ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่ที่แนะนำ 19นี้หมอนัดเจาะเบาหวานแล้วค่ะ แล้วรูปข้างล่างที่เขียน 21+4 อันนั้นคืออะไรหรอคะพี่หนูท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่เ