มีคำถามค่ะ

ซาวร์ครั้งแรกไม่เห็นอะไรเลย แต่ครั้งที่2เห็นคุณหมอน่าจะ 12 wk แต่ถ้านับจากประจำเดือนมันต้อง 15 wkแล้วคะ คุณหมอบอกว่าดูจากขนาดตัวเด็ก เราต้องยึดตัวไหนเป็นหลักคะ

2 ตอบกลับ

นับตามหมอค่ะแม่ บ้านนี้นับเองจะเข้าเดือนที่2แล้ว หมอซาวดูผลออกมา10วีคแล้วค่ะ ตอนนี้21+2แล้วค่ะแม่