29w แม่ๆดูออกไหมคะเพศอะไร

ซาวมาแล้วหมอบอกได้ลูกสาว แต่ดูไม่ออกเลยคะ มีแม่ไๆคนไหนดูออกไหมค่ะ กำหนดคลอด #25สิงหาคม #แม่ตื่นเต้นจัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

29w แม่ๆดูออกไหมคะเพศอะไร
2 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอไม่ได้บอกแม่เหรอคะว่าน้องเพศอะไร ผลซาวด์หมอแต่ละคนนี่ดูยากง่ายต่างกันมากค่ะ บางบ้านชัดเลยเพศ

3y ago

ขอบคุณคะ