เพิ่มน้ำหนักลูก

ซาวตอน 32วีค น้ำหนักน้อง1100 เครียดมากค่ะ หลังจากนั้น บำรุงนมแพะBGตอนเช้าทุกวัน น้ำเต้าหู้วันละ3-4ถุง กล้วยวันละ3ลูก นมหมีสีเหลือง2กระป๋องก่อนนอน ซาวเมื่อวาน 38วีค น้ำหนัก 2845 แล้วค่ะ แนะนำเลยทุกอย่างลงลูกจริงๆ หมอตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเพิ่มได้ขนาดนี้

1 ตอบกลับ

ทานกล้วยน้ำว้า ทานนมเยอะๆค่ะมันช่วยได้จริงๆเราทานนมก่อนนอน1แก้ว ตื่นนอน1แก้วค่ะ