เชื่ออันไหนดีงงไปหมด

ซาวด์ใหญ่ครั้งแรกกำหนดคลอด 3ตุลา ตรงเหมือนกันกับในแอพที่เราใส่ข้อมูล แต่หมอประจำตัวก็นับจากประจำเดือนล่าสุดของเรา แต่เขาบอกกำหนดคลอด 17กันยา ตกลงเราควรเชื่ออันไหนดีคะ อิแม่สับสน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วหมอจะยึดกำหนดคลอดจากการอัลตร้าซาวด์นะคะ ของเราประจำเดือนกับการซาวด์ก็ไม่ตรงกันหมอก็ยึดจากการซาวด์ ยังไงแม่ลองถามหมอของแม่ดูค่ะ