ซาวด์แบบธรรมดา

ซาวด์แบบปกติ ตรวจอะไรได้บ้างคะ ตรวจความผิดด้านร่างกายได้ไหมคะ หรือต้องซาวด์แบบ4มิติ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ซาวน์แบบธรรมดาก็ตรวจหาความผิดปกติได้ชัดเจนตอน5เดือนขึ้นไปค่ะแม่ แต่ถ้าแม่สะดวกแบบ4มิติก็จะเห็นชัดเจนกว่าซาวน์แบบธรรมดาค่ะ