อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ซาวด์เพศตอนกี่เดือนชัวร์สุดค่ะ ของบ้านนี้ซาวด์ตอน 5 เดือน เป็นลูกสาว กลัวซาวด์เดือนที่ 6 กลัวกลายเป็นผู้ชายค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอซาวเก่ง ท่าน้องดูง่าย ไม่ผืดแน่นอนคะ ซาวได้ตั้งแต่ 12 วีคเลยคะ 5 เดือน ปกติสามารถดูได้ชัดแล้วคะ ขึ้นอยู่กับท่าทางเวลาอัลตร้าซาวด์ด้วย