สอบถามแม่ๆคะ

ซาวด์รอบแรก7วีคหมอบอกน้องมีหัวใจแต่ตัวเล็กมาก0.22cm นัดซาวด์รอบสอง9วีคหมอบอกไม่เห็นหัวใจน้องแต่น้องโตมา0.40cm รออีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ ถ้ายังไม่เจอหัวใจต้องยุติการตั้งท้อง แบบนี้พอจะมีหวังไม่คะ เสียใจร้องไห้หนักมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
2 ตอบกลับ

ปกติ 9 วีคคือต้องตัวใหญ่หว่านี้ปล้วค่า เป็นรูปร่างเป็นตัวมีหัวกลมๆอยู่