8w แล้ว

ซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ อาทิตย์หน้าหมอจะซาวด์ทางช่องคลอด ปกตินานไหมคะถึงจะเจอตัวอ่อน

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ ใจเย็นๆอย่ากังวลนะคะ

บ้านนี้เจอตอน 8W พร้อมหัวใจคะ ปัจจุบัน 31W+2 คะ

รอซ่วน์รอบหน้านะคะ ส่วนเราเจอน้องตอน8วีค

บ้านนี้เจอน้องตอน6wk. ผ่านช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องชัดมากเลยค่ะ7week ค่ะ

บ้านนี้ เจอ 10 วีคค่ะ ซาวน์หน้าท้อง

บ้านนี้9วีคค่ะเจอชัดมากค่ะ

บ้านนี้ 12w ผ่านทางช่องคลอด

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคค่ะ

บ้านนี้12วีคถึงเจอ