ซีสต์ ในรังไข่

ซาวด์ตั้งครรภ์ครั้งแรกและเจอซีสต์ในรังไข่ข้างขวา ขนาดตามรูปเลยคะ หมอว่าไม่เป็นอันตราย ใครเคยเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

ซีสต์ ในรังไข่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานยาที่หมอให้มาค่ะ3เดือนหายเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ หมอว่า อีก1เดือนไปซาว์ด ดูอีกทีเผื่อหาย