อัลตร้าซาว์ดไม่เจอเด็ก

ซาวด์ตอนอายุครรภ์8สัปดาห์ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง ไม่เจอตัวน้อง แต่ในใบซาว์ด บอกไว้ว่า 6 w หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวย นัดซาวด์อีกทีสัปดาห์หน้า ถ้าไม่เจอจะให้สอดยาเหน็บ เป็นไปได้ไหมคะว่าอายุครรภ์ยังน้อย ซาวด์ผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ คุณแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

42 ตอบกลับ

6 วีคแล้วค่ะ เห็นเล็กๆกับตุบๆแล้วค่ะ

เคยเจอค่ะ เปลี่ยนคุณหมดเลยค่ะแม่

ของเราซาว6วีคก้ไม่เจอตัวเด้ก

4y ago

แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะเจอตัวเด็กรึยังคะแล้วถ้าเจอกี่วีคคะ

เปนค่ะ เราซาวตอน6สัปดา

6wจะเห็นแล้วค่ะ ตัวจิ๊ดๆ

6y ago

ขอบคุณคะ

เรา11wยังไม่เจอเลยค่ะ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

รออีกหน่อยนะคะ

ซาวด์ตอน7w6วัน

เราเจอ9วิคคะ