กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

ซาวด์ตอน 32 w ลูกหนัก 2095 กรัม ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมคะกังวลมากตอนนี้ ส่วนตัวแม่น้ำหนักขึ้นมา 7 โล มีแต่คนบอกขึ้นน้อยมาก ลูกตัวเล็กแน่ๆ บางทีก็เครียดไม่รู้จะทำยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

โห น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก ลงลูกหมดเลยโฟกัสน้ำหนักลูกเลยค่ะ กว่าจะคลอดอีกนานค่ะน้ำหนักน้องพุ่ง3000+แน่ๆ