ดูน้ำหนักลูกตรงไหนหรอคะ

ซาวด์ตอน 22 w 2 d ค่ะ อยากรู้ว่าน้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์มั้ย และน้ำหนักตามเกณฑ์ต้องกี่กรัมขึ้นไป ฝากด้วยนะ🤝😊💜

ดูน้ำหนักลูกตรงไหนหรอคะ
11 ตอบกลับ

455 กรัมค่า ตามเกณฑ์ค่า บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา 21 w 452 กรัมใกล้เคียงกัน คุณหมอบอกปกติดีค่า

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 🥰

22วีค 430g แต่น้ำหนักน้อง455g ถือว่าตามเกณฑ์นะคะ

455g น้ำหนักตามเกณฑ์​จ้า

ขอบคุณนะคะ💓💓

วิธีอ่าน

น้ำหนักตาม นี้

455g ค่ะ

EFW ค่ะ

EFWค้ะ