ไม่พบคลื่นหัวใจทารกในครรภ์​

ซาวด์ตอน9วีคพบแค่น้องแต่ไม่พบคลื่นหัวใจ​ หมอนัดซาวด์อีก2อาทิตย์​ ช่วยแชร์ประสบการณ์จะต้องเตรียมใจเตรียมตัวยังไง​ในท้องถัดไป ท้องแรกด้วยค่ะ​ การได้พบหน้าเขาครั้งแรก​แต่กลับเป็นครั้งสุดท้ายด้วยเช่นกัน... ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่พบคลื่นหัวใจทารกในครรภ์​
12 ตอบกลับ

เจอหัวใจน้องน้อง 11 w คะ ตอน 9w ก็ไม่เจอเหมือนกัน สู้ๆนะคะรออีกนิดเดียว