อัลตร้าซาวด์ตอน7wไม่เจอน้อง

ซาวด์ตอน7wไม่เจอน้อง เจอแต่ถุง กังวลมากค่ะ จะเสี่ยงเป็นอะไรใหมคะ ตอนนี้กลัวมากๆ🥺🥺 แรกๆคุณหมอบอกกำหนดคลอดกันยา พอซาวด์แล้วไม่เจอน้อง หมอเลยกำหนดคลอดให้ไม่ได้🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน7wไม่เจอน้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8W ค่ะ

3y ago

คุณหมอกำหนดคลอดให้เดือนกันยา พอซาวด์ดูน้องยังไม่เจอ เจอแต่ถุง หมอเลยกำหนดคลอดยังไม่ได้ กังวลมากค่ะ🥺🥺