ขอสอบถามแม่ๆๆ หมอฉีดยากันแท้งให้ แต่วันนี้มีเลือดออกเป็นสีชมพู น้ำตาล จะเป็นอะไรต่อเด็กไหม

ซาวด์ดูเมื่อวาน หัวใจเด็กยังเต้นปกติ #ขอบสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนให้เยอะเดินให้ช้ายิ่งกว่าจงกลมค่ะ รอลุ้นเมื่อครบสัปดาห์

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ