แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า วันที่นี่ มันเปลี่ยนตลอดรึยังไงค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ หมอบอกว่ากำหนดคลอด 15/3/64 ค่ะ #ขอบคนสำหรับคำตอบนะค้ะ

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า วันที่นี่ มันเปลี่ยนตลอดรึยังไงค่ะ
1 ตอบกลับ

เราก็เปลี่ยนทุกครั้งเลยค่ะ แต่หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรก

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะแม่