แม่ท้องเล็ก

ซาวด์ครั้งแรก หมอบอก14 สัปดาห์ ผ่านมา 2 อาทิตย์ไปซาวด์อีกครั้ง หมอบอก 17 สัปดาห์ แต่เรานับได้ 16 สัปดาห์3 วัน น้ำหนัก ลูก179 แบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ แม่ท้องเล็ก มีความกังวลเรื่องน้ำหนักลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง6เดือน ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน16w น้องหนักแค่159gเองค่ะ