ซาวด์4มิติ

ซาวด์4มิติ ลูกจำเป็นต้องกลับหัวก่อนถึงจะซาวด์ได้ใช่มั้ยคะ คลีนิคที่ไปฝากครรภ์ตอนนี้บอกถ้าน้องไม่กลับหัวไม่สามารถซาวด์ให้ได้ คลีนิคอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์32วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ

12mo ago

ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ แต่หมอบอกถ้าน้องไม่กลับหัว ซาวด์ให้ไม่ได้ค่ะ