7เดือนรู้เพศชัดหรือยังค่ะ

ซาวครั้งแรกหมอบอกผญ น้องนอนคว่ำ ซาวรอบ2 หมอบอกผช โชว์จู๋เลย จะมีผิดพลาดอีกไหมค่ะ😂😂😂

1 ตอบกลับ

ชัดตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะแม่ 7เดือนไม่น่าผิดพลาดนะคะ ยินดีด้วยค่าา🥰

2y ago

ขอบคุณคร้า 😂 แม่กลัวผิดหวังจังค่ะ แข็งแรงๆนะคะ