ซาว4มิติตอนกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นหน้าน้องชัดค่ะ

ซาว4มิตตอนกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นหน้าน้องชัดค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

ที่บ้านหมอบอก 24-32วีคค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 27วีคจร้า