ซาว10วีคไม่เจอน้อง

ซาว10วีคยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะกลัวเป็นท้องลมมากเลยค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอน้องอีกสัก2วีคนะคะเเม่ ไข่อาจจะตกช้าก้ได้ค่ะเเม่บ้านนี้ไข่ตกช้าเหมือนกันค่ะนับจากปจด.ได้11วีค2วันเเต่พอซาวน้องพึ่ง9วีค3วันเองค่ะ✌🏻😊

1w ago

การนับปจด.ผิดอาจจะมีส่วนนะค่ะเเม่ที่จะไม่เจอน้องปจด.บ้านนี้ล่าสุด16มิถุนาต้องกำหนดเดือนมีนาเเต่พอซาวน้องกำหนด เมษาอายุครรภ์ห่างกัน2วีคเรยค่ะบางคนซาวไม่เจอตอนไปซาวครั้งเรกก้มีนะคะเเล้วก้พึ่งมาเจอตอน12วีคเเม่รอน้องอีกสักนิดนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻 บ้านนี้ท้อง2จะ11วีคเเล้วค่ะ🤩😊