สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ซักผ้าอ้อมเตรียมคลอด ใช้น้ำยาซักผ้าของ โฮมแฟมิลี่ ได้ไหมค่ะ พอดีแฟนซื้อมาผิด แต่กลิ่นหอมมากแม่ชอบ #แต่ไม่ใช่น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็กอ่อน ลูกจะแพ้ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ใช้ที่เป็นสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่