แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีรอยช้ำเขียวบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับ

ช้ำเขียวตามขาตามเเขน

แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีรอยช้ำเขียวบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับ
3 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูนะคะ