กินง่ายอร่อยทุกรสชาติช่วยในเรื่องสุภาพแม่และเด็กได้ดีมากๆส่วนตัวชอบรถชาติผลไม้รวมจะออกรถชาติเปรี้ยวไปเลยแนะนำตัวนี้ดีมาก

ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงมีสารอาหารครบจบในกล่องเดียวส่วนตัวกินวันละ1กล่องก่อนเข้านอนช่วยให้เด็กในท้องแข็งแรงมากขึ้นน้ำหนักตามเกรฑที่กำหนดไว้💗

8 ตอบกลับ

.