อย่าให้ลูกติดน้ำตาลและโซเดี่ยม เลือกขนมที่มีประโยชน์ตั้งแต่ชิ้นแรก ก่อนที่จะสายเกินไปนะคะ

ช่วยแม่ขายของ .... ?โอป้าขายของ สินค้าพร้อมส่ง รสชาติ ตามนี้นะค้าบ #โอป้าขายของ #ขนมเด็กเกาหลี ??ห่อละ159 โปรโมชั่น 3ห่อ ฟรี1ห่อ?? ดูเพิ่มเติมได้ที่ : facebook “Hyunjun Little Oppa” ทำจากข้าวเกาหลีแท้ๆ100% ไม่ปรุงสี ไม่ปรุงรส ละลายในปาก รสชาติจะออกหอมข้าว หวานนิดๆๆจากความหวานของข้าวเกาหลี สั่งได้นะค้าบ แอดไลน์ : praethip โอป้าขายของ : ??โปรโมชั่น ซื้อ 3 ฟรี 1 ?? พร้อมส่ง ✔️✔️ขนมฮยอนจุน ?? ขนมข้าวเกาหลี ส่งตรงจากเกาหลี ?? ? ขนมเด็กออแกนิก จากเกาหลี 100%organic ทำจากข้าวเกาหลีแท้ๆ ไม่ปรุงรส สะอาด สำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไป จนถึงเด็กโต ที่ไม่ต้องการให้เด็กติดน้ำตาล ติดโซเดี่ยม ติดขนมซอง กินปลอดภัย ไม่มีสารปรุงแต่ง ละลายในปาก ?ไม่ใช้น้ำมัน ?ไม่ใช้เกลือ ?ไม่ใช้น้ำตาล ?ธรรมชาติ100% ?ทุกส่วนผสมใช้ของเกาหลีแท้ๆ ??????M A D E I N K O R E A ?????? ??เด็กชอบ ติดใจทุกคน มีส่วนผสมต่างๆหลากหลายรสชาติ ห่อใหญ่บิ้กบึ้ม และแบบโยเกิร์ตผลไม้ ทุกถุงมีซิปช็อค เปิดแล้วปิดเก็บทานได้อีก สั่งได้นะค้าบ เลือกรสชาติได้ตามด้านล่างเลยค้าบ ?รูปแบบขนม ✔️แบบรูปข้าว (ttokppang) ชิ้นใหญ่ สำหรับเด็ก6เดือน+ ละลายน้ำทำเป็นข้าวบดได้ ✔️แบบแท่ง (stick) ให้เด็กหัดถือ กินง่าย สำหรับเด็ก 7เดือน+ ที่เริ่มมีฟัน ✔️แบบดาว (puffing) สำหรับฝึกให้เด็กหัดจับของชิ้นเล็ก เสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อมัดเล็ก ✔️แบบลูกเต๋า (cube) เป็นรสโยเกิร์ต มี4รสผลไม้ มีส่วนผสมของโยเกิร์ต และผลไม้เกาหลี ให้ความหวานจากธรรมชาติ รสชาติและขนาด ดูที่รูปด้านล่างได้เลยค้าบ มีมากกว่า40แบบให้เลือก ???? ??ราคาห่อละ 199.- บาท โปรโมชั่น!!!! ช่วงโปรโมท ซื้อ 3 ฟรี 1 ?? EMS 50 บาท #โอป้าขายของ #ขนมออแกนิก #ขนมเด็กเกาหลี #ของใช้เด็กเกาหลี #รับพรีสินค้าเด็กเกาหลี #พรีออเด้อเกาหลี

อย่าให้ลูกติดน้ำตาลและโซเดี่ยม เลือกขนมที่มีประโยชน์ตั้งแต่ชิ้นแรก ก่อนที่จะสายเกินไปนะคะ
3 ตอบกลับ

ตอนนี้โปร 159 ซื้อ3 แถม1 ส่งฟรีค่ะ