อยากลดน้ำตาลในเลือดทำไง

ช่วยแนะนำอาหารที่ลดน้ำตาลในเลือดทีค่ะ ตอนนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้งดน้ำตาลงดของหวาน1อาทิตย์ ตอนนี้ไม่รู้จะกินอะไรดีในแต่ละวัน แอบกังวลอยู่นิดๆกลัวน้ำตาลในเลือดจะยังสูงอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ แบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ต้มทีนึง2-3ลิตร แช่ตู้เย็น กินทุกวัน ส่วนเช้ากับก่อนนอนเราจะชงผงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่กินจ้า

2y ago

ข้าวไรซ์เบอรี่ผงแบบนี้จ้ะแม่ ช่วยลดน้ำตาลในเลือดด้วยค่ะ