ของเตรียมคลอดรพ.รัฐ

ช่วยแนะนำหน่อยค่าาา ท้องแรกค่ะ ดูมาเยอะแต่ไม่เหมือนกันเลย อยากรู้ว่าอะไรที่ควรเตรียมไปคลอดบ้างคะ ทั้งของแม่และลูกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเตรียมเท่านี้ค่ะ รพ รัฐ ประจำจังหวัด

2y ago

ขอบคุณนะคะ