ลูกมีผื่นขึ้น เกาๆจนเป็นดวงๆ แบบนี้คะ 1-2 วันนี้ตื่นมาร้องตลอด มีครีมแบบไหนช่วยรักษาบ้างไหมคะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ สงสารลูกมาก

ลูกมีผื่นขึ้น เกาๆจนเป็นดวงๆ แบบนี้คะ 1-2 วันนี้ตื่นมาร้องตลอด มีครีมแบบไหนช่วยรักษาบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่ไม่ใช่ผื่นปกติค่ะ