น้ำนมปั้มได้แค่นี้แต่แม่ไม่เคยท้อ😅

32 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่น(เกือบไปทางร้อนยิ่งดีค่ะ)เท่านั้น วันละ 2-3 ลิตร ปั้มนม ทุก 2-3 ชม. ถ้าลูกดูดแล้วก็ปั้มต่อจากลูกดูดอีกเพราะอาจจะไม่เกลี้ยงเต้าค่ะเห็นว่าจะทำให้น้ำนมเราเพิ่มขึ้นนะคะ สู้ๆค่ะขุ่นแม่ ✌️✌️