ทีมสิงหาคม เพศหญิง

ช่วยแนะนำชื่อหน่อยค่ะ พ่อชื่ออิทธินพชื่อเล่นนพ แม่ชื่อกรนันท์ชื่อเล่นแนน ตอนนี้ที่คิดไว้ในหัวคือ น้องนิรินค่ะ อยากได้คำแนะนำชื่อเล่นและชื่อจริงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะคลอดที่รพเชียงรายประชานุเคราะห์ห้องพิเศษของคุณแม่รวมแล้วเท่าไหร่หรอคะ แล้วใากพิเศษกับหมอที่คลีนิคใช่ไหมคะ

1y ago

บ้านนี้สิทธิประกันสังคมค่ะ ค่าคลอดเหมาจ่าย 15,000(ผ่าคลอด+ทำหมัน) ไม่รวมค่าห้อง โรงพยาบาลแจ้งรายละเอียดประมาณนี้ นัดผ่าคลอด 18/1/66 นี้จ้าา