แนะนำโรงพยาบาลหรือคลินิกฝากครรภ์

ช่วยแนะนำคลีนิคหรือโรงบาลฝากครรภ์หน่อยค่ะ อยากลดค่าใช้จ่าย สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

รพ.รัฐคะ ฝากฟรี เสียแต่ค่าตรวจ ค่าคลอดก้อประมาท1-3หมื่นบาท

1y ago

เราฝากร.พ.รัฐก็ฟรีเหมือนกันค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง เสียแค่ครั้งละ30บาทค่ะ