ครีมแก้รอยแตกลายรอยแผลเป็น

ช่วยแนะนำครีมแก้รอยแตกลายรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดทีค่ะ ใช้ตัวไหนก็ไม่เห็นผลเลย ท้องลายมาก มีรอยผ่าตัดอีก

1 ตอบกลับ

แม่ยังไม่เคยแต่คลอดท้องนี้ แม่ตะทำหมันคงต้องมีรอยเหมือนกัน แม่มีตัวใหนดีก้ออย่าบืมอัปเดรตกันด้วยนะค่ะ