แนะนำครีม

ช่วยแนะนำครีมทาผิวผื่นแดงน้องหน่อยค่ะ (น้อง3เดือน) กับโลชั่นทาผิวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแนะนำแบรน์ moonoi ค่ะใช้ดีนะคะเป็นออร์แกนิค 100% ราคาสบายกระเป๋าด้วย ลูกสาวเป็นภูมิแพ้ผิวหนังผื่นขึ้นง่ายมาก แพ้ครีมทุกอย่างแม้แต่ยูเซอรีนเด็ก ทามาเกือบเดือนผิวแข็งแรง ผื่นไม่ขึ้นเลยค่ะ ปลื้มสุดๆ ลงค้นหน้าเฟซดูค่ะ

ต้องดูจากลักษณะของผื่นด้วยนะคะ ส่วนโลชั่นทาผิว เลือกที่มีสารให้ความชุ่มชื้น และอ่อนโยนต่อผิวของทารกค่ะ