ลูกนอนหายใจแรงเหมือนนอนกรน ฟังจนสับสน จิตตกกับ SRV ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

ช่วยแชร์หน่อยค่ะใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับ SRV

1 ตอบกลับ

“RSV” ค่ะแม่ อาการที่เข้าข่าย - หายใจเหนื่อยหอบ / ครืดคราด - ไอ / จาม - น้ำมูก - มีไข้ ถ้าน้องมีอาการผิดปกติ ไปตรวจดีกว่าค่ะ ช่วงนี้กำลังระบาดหนัก อย่าชะล่าใจเดี๋ยวเชื้อลงปอดจะยิ่งหนักค่ะ

4y ago

หาหมอแล้วค่ะหมอแจ้งว่าน้องเป็นหวัดธรรมดาค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่