วิธีล้างจมูกลูก

ช่วยแชร์ประสบการณ์การล้างจมูกให้ลูกน้อยหน่อยค่ะใช้อุปกรณ์อะไรบ้างใช้น้ำเกลือกี่ซีซี บ้านนี้น้องมีน้ำมูกเยอะไหลออกมาพอไม่ไหลก็แห้งติดน้องหายใจไม่สะดวกน้องได้6เดือน23วันแล้วค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สเปรย์ค่ะ สะดวกมาก ของ Aqua Maris ค่ะ

4y ago

ขอบคุนะคะแม่