มีแม่ๆทานไหนมีลูกเป็นโคลิคบ้างคะ

ช่วยเล่าให้ฟังทีค่ะว่ามีอาการแบบไหนกันบ้าง แล้วแม่ๆเหนื่อยกันมากมั้ยคะ นานมั้ยกว่าลูกจะดีขึ้น#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมสิงหา #โคลิก

3 ตอบกลับ

ร้องไม่มีสาเหตุ รึจะนอน เป็กเสียงฝนตก รึไดร์เป่าผม สิ