รูปนี้ผม อ่านไม่เป็นครับ ผมอยากรู้ว่า วันแรกที่ลูกปฏิสนธิวันไหน อ่านได้จากรูปนี้ หรอเปล่า ครับ

ช่วยหน่อยครับพอดี แม่นับวันไม่ถูก เดี๋ยวกินอาหารเสริมผิดประเภทครับ

2 ตอบกลับ

อันนี้คือตัวอักษรย่อภาษาอังกฤษ (เขาแปลให้คะ ว่าแต่ละตัวอักษรหมายความว่ายังไง) ภาษาอังกฤษจะมีอยู่ในใบซาวด์ เผื่อใครที่ยังดูไม่เป็นคะ นี่คะภาพอัตราซาวด์ของเราตอน14w ตัวอักษรภาษาอังกฤษในนี้ ถ้าเราไม่รู้ว่าตัวไหนหมายความว่ายังไง เราก็ดูตามลิงค์เลยคะ

5y ago

ขอบคุณ ครับ 7 w ลูกน้อยผม 1.10 นี่ปกติไหม ครับ ผมไปดูๆๆ. มา 1.10 นี่วันผึ่ง 4-5w เองนะครับ ผมวิตกมากกับเรื่องนี่ครับ