35wแล้ว ทำยังไงไม่ให้กังวลเรื่องคลอดดีค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากๆ😢

ช่วยบอกวิธีหรือเคล็ดลับที่ช่วยให้คลอดง่าย ไม่ต้องกังวลมากหน่อยค่ะ ท้องแรกด้วย กังวลไปหมด😂😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

35wแล้ว ทำยังไงไม่ให้กังวลเรื่องคลอดดีค่ะ ตอนนี้แม่กังวลมากๆ😢
1 ตอบกลับ

ไม่เครียดนี้ละค่ะแม่ดีที่สุด

3y ago

ขอบคุณค่ะ