การคลอดธรรมชาติ

ช่วยบอกประสบการณ์การคลอดธรรมชาติหน่อยคะแม่ๆว่าขั้นตอนมันยังไง ตอนเบ่งคลอดหมอฉีดยาชาไหม เจ็บไหมตอนเย็บแผล #ท้องแรกคะ #ช่วยตอบหน่อยน่า #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเบ่งไม่รู้หรอกค่ะว่าโดนฉีดยาไหม ขนาดโดนกรีดยังไม่รู้สึกว่ากรีดตรงไหนไปถึงไหนเลยค่ะ เพราะปวดท้องมาก อยากเบ่งให้ออกๆ มารู้สึกตอนเย็บ ก่อนเย็บหมอจะฉีดยาชาก่อนเย็บค่ะ

1y ago

รู้สึกเสียวๆจังคะ 😂 ขอบคุณนะคะ