ตั้งชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ คนโตผู้ชายชื่อน้องต้นข้าว ตอนนี้กำลังท้องอีกคนเป็นผู้หญิงชื่อรัยดีค่ะ (แต่ว่ามีหลานชื่อข้าวหอม​ ข้าวฟ่าง​) ก้เลยคิดไม่ออกว่าจะเอาชื่อรัยดี

56 ตอบกลับ

นาข้าว​ นาขวัญค่ะน่ารักดี

ขวัญ ข้าว, ข้าวสวย, ข้าวปุ้น

ข้าวฟ่าง ข้าวเจ้า ข้าวปุ้น

น้องข้าวเฟื่องจ้า

น้องต้นน้ำ ก็น่ารักดีค่ะ

ใบข้าว ขวัญข้าว ข้าวหอม

ใบข้าว ขวัญข้าว ต้นกล้า

น้องใบข้าว น้องรวงข้าว

ต้นอ้อ ใบไผ่ ข้าวปุ้น

ข้าวผัด​ ข้าวปั้น​