ตั้งชื่อลูกแฝด ช ญ

ช่วยตั้งชื่อลูกแฝด ชาย หญิง หน่อยค่ะ ไม่รู้จะตั้งชื่ออะไร ??? แม่ชื่อ ป๊อป ค่ะ พ่อชื่อ เกม ค่ะ

71 ตอบกลับ

ชายหญิงเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีชื่อ

โปรแกรม กับ ออแกรน ก็น่ารักดีนะคะ😊

น้องเปอร์ก้า กับเปอร์กี้ ก็น่ารัก

ป๊อบ&เกม= เปรม &กอล์ฟ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

เปรม ก๊อต คล้ายชื่อพ่อกะแม่ 😁😁

ผญ.ชื่อ ป๊อกกี้ ผช.ชื่อปีก้า

อลิซ..ออกัส น้ำฟ้า..เหนือเมฆ

น้องกองปราบ กับน้องปราการ

ณภัทร ณดา ชอบชื่อนี้ อิอิ

น้องโปรแกรมกับน้องปาลิน