ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะแม่ๆ ใกล้คลอดแล้ว ได้ลูกชาย เราชอบชื่อน้องละมุนมาก แต่คนอื่นๆไม่เห็นด้วยเลย ?

1 ตอบกลับ

ถ้าชอบ แฟนชอบ ก็ตั้งเลยจ้า ☺️ ของเราก็ถามกันสองคน แค่เรากับแฟน หลายคนหลายความเห็น ถือคติลูกฉันย่ะ 5555555