ช่วยตั้งชื่อลูกสาว​หน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ​ พอดีน้องยังไม่คลอดค่ะแต่อยากได้ชื่อเล่นไว้ก่อน, น้องเป็นคนที่3ค่ะ พ่อชื่อ​ ไมเคิล แม่ชื่อ​ อาย พี่สาวคนแรกชื่อ​ ออมม์ พี่สาวคนที่2​ ชื่อ​ แอมป์ น้องสาวคนสุดท้องชื่ออะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 ตอบกลับ

อุ๋มอิ๋ม